DỊCH VỤ KĨ THUẬT

Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Công ty LeoTech

Dịch vụ vệ sinh văn phòng – Công ty LeoTech 06/10/2017

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. LeoTech là công ty vệ sinh hàng đầu đến từ Nhật Bản, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng 06/10/2017

Nên dùng dịch vụ vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, sạch sẽ.

Công tác kiểm tra thiết bị, vật tư theo hồ sơ

Công tác kiểm tra thiết bị, vật tư theo hồ sơ 06/10/2017

Đặc điểm của vật tư, thiết bị sử dụng để thi công hệ thống kỹ thuật tại Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, được cung cấp từ nhiều hãng khác nhau. Cơ sở sản xuất được đặt ở nhiều nước, vùng lãnh thổ có trình độ kỹ thuật, công nghệ rất khác nhau nên chất lượng sản phẩm cùng loại có sự khác biệt rất lớn.

Dịch vụ tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị

Dịch vụ tư vấn giám sát thi công và lắp đặt thiết bị 06/10/2017

Để công trình xây dựng được thi công một cách có hiệu quả, đảm bảo tiến độ về mặt thời gian cũng như về chất lượng công trình, việc thi công phải được giám sát. Chủ thể (chủ đầu tư) có thẩm quyền giám sát, yêu cầu đối với việc giám sát và các nội dung giám sát thi công.

Thong ke