Vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng

11:50 06/10/2017

Dịch vụ Vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi. Công ty vệ sinh suluck đã có 7 năm kinh nghiệm chuyên làm vệ sinh nhà máy nhà xưởng kho hàng ở các khu công nghiệp của hà nội bắc ninh hưng yên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà máy và công nhân. Ngày xưa dịch vụ vệ sinh chưa phổ biến nên các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chưa thực sự chú trọng đến an toàn vệ sinh, làm vệ sinh nhà máy. Bây giờ, khi đất nước phát triển nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp mọc lên khắp nơi họ không ngừng phấn đấu phát triển bền vững đi đôi với an toàn vệ sinh trong nhà máy. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo nhà máy luôn an toàn sạch sẽ.

Chia sẻ nỗi lo đó với doanh nghiệp Suluck đem dịch vụ vệ sinh nhà máy với đội ngũ kỹ thuật viên làm sạch được đào tạo chuyên nghiệp cả về đạo đức nghề nghiệp lẫn chuyên môn làm sạch tới các nhà máy sản xuất khu công nghiệp. Tập thể nhân viên, kỹ thuật viên của Suluck luôn nghiên cứu để cải tiến và vận dụng những công nghệ mới vào làm vệ sinh, thiết bị máy móc tiên tiến nhất góp phần hỗ trợ trong việc vệ sinh nhà xưởng của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Công ty vệ sinh công nghiệp suluck đã có 7 năm hoạt động nên có rất chuyên nghiệp cùng nhiều khinh nghiệm làm sạch đảm bảo làm rất an toàn nhanh chóng.

Leo Tech cung cấp đa dạng các gói vệ sinh nhà máy - nhà xưởng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau:

1. dịch vụ Vệ sinh nhà máy định kỳ (Bảo trì nhà xưởng)

Với gói dịch vụ này, suluck đảm bảo tất cả các nội dung trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất của bạn luôn luôn sạch, kể cả những thiết bị trên cao như ống khói, trần hay mái… Chúng tôi vẫn có những khách hàng làm vệ sinh nhà máy định kỳ như acecook, kinh đô,.. đều là những tập đoàn nước ngoài lớn nhà máy to có nhiều hạng mục nhưng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cứ đến giữa năm và cuối năm họ lại làm vệ sinh đảm bảo cho nhà xưởng luôn sạch. Vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi.

2. dịch vụ Vệ sinh nhà máy theo yêu cầu

Suluck cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu bao gồm:

- Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng không độc hại.

- Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng... Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).

- Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần vách tôn (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, cửa,...

- Vệ sinh ống quạt thông gió ống hút mùi.

- Vệ sinh bảo trì máy móc dây chuyền.

- Vệ sinh tấm sáng, ống khói...

Thong ke